วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ข้อความแสดงความห่วงใยจากครอบครัววิวัชรวงศ์

ท่านได้ส่งข้อความแสดงห่วงใยมายังผู้ประสบอุทกภัยทุกท่านค่ะ นี่คือข้อความที่ก็อบมาจากบทความ"บุุคคลในครอบครัววิวัชรวงศ์" เข้าไปดูข้อความจริงได้ในบทความที่บอกไว้นะคะ นอกจากนั้นยังมีข้อความที่ท่านได้ตอบข้อสงสัยของบางท่านที่ยังสงสัยอยู่ได้อย่างชัดเจนค่ะ เข้าไปดูได้ที่บทความ"เริ่มต้นใหม่ที่นี่"นะคะ 
ข้อความของท่านที่ส่งมาสำหรับพวกเราที่กำลังประสบอุทกภัยเป็นกำลังใจได้ดีมากๆเลยค่ะ 

Vivacharawongse Family กล่าวว่า...
We are saddened to learn that many of our countrymen are affected by the flood crisis in Thailand. Undoubtedly, the extensiveness of the flooding has become a national concern. Our thoughts are with those who face this severe natural disaster. We pray that your families, your homes and businesses, and all your loved ones will be safe from harm. As we are far away from our beloved country, we would like to express our words of encouragement for all to keep faith and be vigilant. We will continue to pray for the betterment of our country. Our hearts are with each of you.

We Remain Forever Yours Truly,

/s/ Juthavachara /s/ Vacharaesorn
Juthavachara Vacharaesorn

/s/ Chakriwat /s/ Vatchrawee
Chakriwat Vatchrawee

27 ความคิดเห็น:

 1. ถ้าพวกเราได้เห็นถุงยังชีพที่เขียนว่า "ครอบครัววิวัชรวงศ์" ก็ดีสิค่ะ เราจะดีใจมากๆเลย ท่านน่าจะมีตัวแทนพระองค์ที่เมืองไทยบ้างจัง ถึงแม้มาไม่ได้แต่ก็ยังห่วงใยประชาชนอยู่ เป็นการเปิดตัวที่ไม่มีใครว่าได้ เพราะว่าเราช่วยเหลือประชาชน และบางคนก็อาจจะดีใจว่าท่านยังห่วงใยคนไทยอยู่ โดยเฉพาะดิฉัน (จัดเป็นชมรมก็ได้นะคะพวกเรายินดีที่จะไปช่วยค่ะ)

  ตอบลบ
 2. การแจกถุงยังชีพเป็นหน้าที่ของรัฐบาล ราชวงศ์ที่สง่างามในต่างประเทศเค้าไม่ทำกันเพราะถือเป็นการก้าวก่ายหน้าที่ครับ แล้วท่านชายก็ไม่ได้รับเงินอุดหนุนจากทางสำนักพระราชวัง ตั้งมูลนิธิรับบริจาคเงินท่านก็ไม่ได้ทำ ท่านต้องทำมาหากินเหมือนอย่างเราๆนี่แหละครับ

  ตอบลบ
 3. เพียงท่านส่งข้อความมาให้กำลังใจและห่วงใยประชาชนที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ ก็ปลาบปลื้มเป็นที่สุดแล้วค่ะ............เพราะท่านยังไม่มีโอกาสได้รับอนุญาตให้เสด็จกลับประเทศไทย

  ตอบลบ
 4. Dear Princes,

  please ignore those mean comments posted here and just regard them as trolls.

  I believe in your goodness and my loyalty will always remain with your highnesses just like how you love us Thais.

  May you and your family be filled with love, hope and peace.

  Orn Inn(if you remember me ^_^)

  ตอบลบ
 5. ก่อนที่จะลงความคิดเห็นอะไร กรุณาไตร่ตรองดูให้ดีก่อนว่าสมควรที่จะนำมาลงไว้หรือไม่ ไม่ควรจะไปว่าบุคคลอื่น เวลานี้เราควรจะช่วยเหลือกัน ไม่ใช่มาซ้ำเติมกัน บล็อกนี้เป็นบล็อกของท่าน บุลคลอื่นที่ถูกนำเข้ามาโพสด้วยหรือถูกกล่าวถึงไม่เกี่ยวนะคะ และไม่สมควรอย่างยิ่งเพราะอย่างไรท่านก็เป็นเชื้อพระวงศ์อยู่ อยากเห็นข้อความที่ดีๆถึงแม้ไม่ต้องชื่นชมอะไรมาก แต่ขอให้ลงความเห็นที่เป็นกลาง อย่าได้เอียงไปข้างใดข้างหนึ่ง ข้อความที่ไปกระทบบุคคลอื่นข้อความนั้นอาจจะต้องถูกระงับไว้ค่ะ ซึ่งพอได้อ่านดูแล้วเนื้อความมันดูรุนแรง จึงไม่สมควรที่จะต้องนำออกมา ยังไงเราก็ควรที่จะเคารพท่านหน่อยนะคะ ไม่ใช่ว่าเห็นท่านตอบกลับมา ท่านส่งข้อความมาโดยตรงแล้วจะนำเรื่องราวที่อยู่ในใจมาระบายกับท่านไม่ได้นะคะ คนละเรื่องกัน ถ้าเป็นแบบนี้เรื่อยๆ ท่านก็คงไม่อยากจะตอบกลับมา ก็คงไม่อยากจะแสดงตัวตนเหมือนเดิม เพราะยังเจอแต่ปัญหาแบบนี้อยู่ และบล็อกเองก็อาจจะถูกปิดเพราะมีข้อความที่หมิ่นเหลือเกิน ช่วยคิดถึงใจเขาใจเราหน่อยนะคะ

  ตอบลบ
 6. เรารักท่านเจ้าชายทั้ง4อยากให้ท่านกลับมาแผ่นดินเกิดขอให้ท่านได้รับแต่ความสุขดูแลตนเองให้ดีสักวันหนึ่งฟ้าจะสว่างและใสขอเป้นกำลังใจให้จากครู

  ตอบลบ
 7. ขอขอบพระคุณจากใจ ข้าพเจ้าเป็นอีกคนนึงที่อยากจะเห็นท่านชายทั้งสี่พระองค์เสด็จกลับมาแผ่นดินไทย หากชาตินี้ข้าพเจ้ามีบุญหวังว่าสักวันนึงจะได้ก้มลงกราบพระบาทของท่านชายทั้งสี่พระองค์ด้วยความยินดีและจงรักภักดี ขอท่านชายทุกพระองค์ทรงพระเจริญ

  ตอบลบ
 8. ยินดีกับทุกพระองค์ด้วยนะคะ ขอให้ทุกพระองค์จงทรงพระเจริญ อยากจะบอกท่านอ่องว่าท่านทรงเก่งมากเลยค่ะที่ทรงเรียนแพทย์และใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว จะรอวันนั้นนะคะและอยากจะบอกว่าน้อยใจท่านอ่องอยู่หน่อยนึง

  ตอบลบ
 9. รักท่านชายทั้ง 4 พระองค์นะคะ ระลึกถึงเสมอ ถึงหม่อมเบนซ์ด้วยนะคะ ขอให้มีความสุข และจะรอวันที่ท่านชายทั้ง 4 พระองค์และหม่อมเบนซ์ได้เสด็จกลับประเทศไทย....จะรอวันนั้นค่ะ

  ตอบลบ
 10. ได้เห็นรูปๆท่านตอนปัจจุบันมา ดีใจมาก ท่านอ้วนแกแล้วแต่ก็ยังดูดีอยู่ ลงพุงนิดนิด ดีใจมากดค่ะ

  ตอบลบ
 11. สิ่งที่สำคัญที่ต้องรู้คือหัวใจและจุดประสงค์ ออกเสียงให้ดังในหัวใจแล้วจะออกมาจากการกระทำ ถึงกระนั้นต่อให้ตีอกชกตัว มันก็ไม่เกิดอะไรมันต้องเป็นไปตามทำนอง
  คือสิ่งที่ทุกคนจะต้องเจอ เนื้อเพลงก็ไม่สามารถรู้ได้เพราะเพลงยังแต่งไม่เสร็จ

  ตอบลบ
 12. ทำไมคนเขียนกระทู้ข้างบนเหมือนรู้ใจเลยค่ะ ต่อให้ทำยังไง มันก็ต้องเป็นไปตามทำนอง อยากฟังเพลงเต็มๆจังเลยค่ะ เพราะรอท่านชายนานมากแล้ว

  ตอบลบ
 13. ใครบอกท้องฟ้าไม่มีสึ้นสุด อันที่จริงก็คือจุดสิ้นสุดก็คือจุดที่เริ่มนั้นล่ะ แต่คนมองไมเห็นมันเพราะมีอคติ คิดว่าท้องฟ้ามันอยู่ยืนยง แต่อันที่จริงแล้วสิ่งที่ยิ่งยืนที่สุดคือใจคน ถึงแม้ว่ามันไม่เคยพอ ไม่เคยมั่นคง
  แต่มันกลับสิ่งแรกที่อยู่บนโลกใบนี้ คุณเคยรู้ไหมว่า โลกหมุนกี่รอบ หัวใจก็หมุนตามโลก ฉนั้นจงอย่ากลัวว่าโลกจะหมุนเพราะกลัวว่าจะไม่ได้เจอ
  ปล่อยโลกหมุนไปเหมือนท้องฟ้าแล้วจะได้เจอคนที่คอย เพราะเขารู้ว่าเรา คอยอยู่แล้วเขาจะเดินตามโลกมาหาเรา

  ตอบลบ
 14. ปีใหม่ขออวยพร ให้ท่านวัชเรศรและครอบครัวได้พบสิ่งที่ต้องการในเร็ววัน
  ท่านเป็นคนมีบุญวาสนา รักษาตัวไว้ให้ดี และดูแลครอบครัวนะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้อีกคน

  ตอบลบ
 15. คุณอ่่องน่ารักมากค่ะ ขอให้พระองค์สมความปรารถนาทุกๆประการนะคะ คนที่อยู่เมืองไทยยังเป็นห่วงเสมอไม่ว่าจะไกลแค่ไหนก็ไม่อาจห้ามความห่วงใยและความคิดถึงได้ค่ะ

  ตอบลบ
 16. ดีใจมากคะที่เห็นรูปท่านอ่องตอนเป็นแพทย์ intern ท่านอ่องจะเป็นแพทย์ specialist ด้านไหนคะ

  ตอบลบ
 17. ขอให้ทุกพระองคื์รงพระเจริญ

  ตอบลบ
 18. อายุมากแล้วเห้็นทุกพระองคื์ั้งแต่เยาวื์ิคิดถัึงมาก

  ตอบลบ
 19. ด้วยความระลึกถึงและห่วงใยเสมอมา ดีใจที่มีโอกาสได้ทราบข่าวคราว ขอให้ทั้งสี่พระองค์สุขภาพแข็งแรงนะคะ

  ตอบลบ
 20. สักวันท่านคงได้กลับมา คนไทยยินดีต้อนรับค่ะ

  ตอบลบ
 21. ยินดีมากที่ได้ทราบข่าว ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

  ตอบลบ
 22. ยินดีมากที่ได้ทราบข่าวท่านชายทั้ง4พระองค์ ในฐานะประชนไทย ยินดีต้อนรับกลับประเทศไทยครับ

  ตอบลบ
 23. อยากให้ทั้ง 4 พระองค์กลับบ้านเมืองไทย เห็นแล้วนำ้ตาไหล กลับมาบ้านที่เมืองไทยเถอะคะ

  ตอบลบ
 24. เคยรับเสด็จเจ้าชายทั้งสี่พระองค์และหม่อม หม่อมท่านอัธยาศัยงดงาม ให้เกียรติผู้อื่น ได้รับทราบเรื่องราวของทุกพระองค์และหม่อมท่านแล้ว รู้สึกสงสารจับใจ และในขณะเดียวกัน รู้สึกปลาบปลื้มกับความสำเร็จในเบื้องต้นจากความอุตสาหะ มุมานะ บากบั่น และเด็ดเดี่ยว ของทุกพระองค์ ขออำนาจคุณพระและคุณความดีของเจ้าชายทุกพระองค์จงปกปักคุ้มภัยท่านให้มีความสุข ความปลอดภัย พลานามัยสมบูรณ์ และได้กลับประเทศไทยในเร็ววัน

  ตอบลบ
 25. ขอเป็นกำลังใจให้ ... ขอให้ได้กลับประเทศไทย มีความสุข และประสบความสำเร็จในชีวิต

  ตอบลบ